Vách ngăn cách âm cách nhiệt Nam Phát

vách ngăn panel phòng máy
VÁCH NGĂN PANEL EPS CHO PHÒNG MÁY.

Vách ngăn cách âm cách nhiệt panel eps.

Chào mừng quý khách hàng đến với công ty Cách Nhiệt Nam Phát. Chúng tôi chuyên sản xuất tấm vách ngăn cách âm cách nhiệt, cách âm chống ồn chống nóng sử dụng làm vách ngăn, làm vách bao ngoài, làm trần và lợp mái nhà.

Vách ngăn cách âm, vách ngăn cách nhiệt là giải pháp tối ưu cho ngành xây dựng hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội như: cách âm cách nhiệt tốt, bề mặt sáng đẹp, không gây ô nhiễm môi trường, thi công nhanh, tiết kiệm chi phí và thời gian xây dựng.

Nhẹ hơn tường thạch cao và tường gạch.

Trọng lượng trung bình của tấm vách ngăn cách âm cách nhiệt vào khoảng 6-8kg/1m2 khi đã thi công hoàn thiện, trọng lượng này nhẹ hơn rất nhiều so với tường gạch 200kg/1m2, thạch cao 20kg/m2. Với trọng lượng này giúp chúng ta tính toán được trọng lượng của công trình xây dựng, tính được độ lún và xây dựng nền móng và kết cấu thép.

vách ngăn panel eps cách âm cách nhiệt
TẤM PANEL EPS CÁCH NHIỆT

Ưu điểm của vách ngăn panel cách âm cách nhiệt

Thi công nhanh hơn, dễ thi công và tháo lắp.

Thi công nhanh hơn tường gạch và thạch cao từ 3 đến 5 lần, theo kinh nghiệm thi công lâu năm cho thấy cùng khối lượng m2 khi thi công vách ngăn cách nhiệt panel eps sẽ nhanh hơn rất nhiều so với tường thạch cao và thường gạch, vừa thi công nhanh vừa sạch sẽ, gọn gàng trong thi công, không làm ảnh hưởng đến không gian sản xuất, hoạt động trong khu vực nhà xưởng.

Khả năng chịu lực của vách ngăn panel

Có thể treo các vật nặng như máy lạnh, ti vi, kệ để sách…. Khả năng chịu lực tại 1 điểm tối đa khoảng 20kg. Cứng hơn vách thạch cao và vách nhôm kính, độ bền cao hơn, chịu lực tốt hơn…

Về độ thẩm mỹ cửa vách ngăn panel

Bề mặt vách ngăn panel cách âm cách nhiệt là Tôn mạ màu, sáng bóng sạch sẽ, tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho máy lạnh, điện, phù hợp làm văn phòng làm việc, làm vách ngăn nhà xưởng.

Chống ẩm. Vách ngăn panel eps có thể chống ẩm trong không khí, chịu được nước và độ ẩm tác động trực tiếp lên bề mặt mà không gây ảnh hưởng, không làm thay đổi hình dạng, trạng thái, chịu được trong thời gian dài.

Ngoài ra còn những tính năng đặc biệt như cách âm cách nhiệt chống nóng chống ồn giúp cho chức năng phân chia không gian được hoàn hảo, tạo sự riêng tư cho mỗi khu vực làm việc.

Thi công cách âm cách nhiệt làm vách ngăn

Như vậy, tất cả các ưu điểm đều được biểu hiện rõ qua thời gian, sự phát triển của ngành cách nhiệt cách âm ngày càng rộng rãi, các nhà tư vấn và thiết kế đề hướng tới sản phẩm panel cách âm cách nhiệt thay thế tường gạch và thạch cao, vậy tại sao các bạn lại không thay đổi để tiếp cận sự phát trển của nhân loại.

vách ngăn panel phòng máy
VÁCH NGĂN PANEL EPS CHO PHÒNG MÁY.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liệ hệ:

CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT NAM PHÁT

ĐT/Zalo: 0942 722 699 – 0901 402 475

Mail: cachnhietnamphat@gmail.com

Web: vachnganpanel.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*