Thi công vách ngăn cách nhiệt

thi công vách ngăn panel eps cách nhiệt
Vách ngăn cách nhiệt panel eps

Giá thi công vách ngăn cách nhiệt panel eps.

Cách Nhiệt Nam Phát chúng tôi chuyên sản xuất – cung cấp – thiết kế và thi công vách ngăn cách nhiệt panel eps làm vách ngăn, làm trần và lợp mái nhà.

Với nhiều năm trong nghề sản xuất và thi công, nên chúng tôi đã đúc kết được những kinh nghiệm cần thiết để phát triển ngành cách nhiệt cách âm chống nóng cho công trình của bạn.

Công ty chúng tôi với phương châm “UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG” được đặt lên hàng đầu, nhằm đem đến chất lượng công trình tốt nhất, sự hài lòng quý khách hàng nhất và kịp tiến độ công trình.

Giá để thi công công trình vách ngăn cách nhiệt panel eps giao động từ 380.000 đến 450.000 1m2 thi công hoàn thiện, giá đã bao gồm chi phí khảo sát, tư vấn thiết kế, bóc tách khối lượng, đã bao gồm vật liệu tấm vách ngăn cách nhiệt, nhân công thi công, phụ kiện nhôm đồng bộ, vận chuyển, đinh vít, silicol…

Giá trên được áp dụng cho hệ vách hoặc trần dày 50mm và được chênh lệch là do các yếu tố như khối lượng hoặc vị trí địa lý.

Hướng dẫn thi công vách ngăn panel eps.

Mỗi hạn mục công trình được thi công một cách khác nhau, cụ thể thi công vách ngăn cho phòng thường sẽ khác với thi công làm trần nhà hoặc làm vách bao ngoài nhà xưởng, nhưng tất cả đề sẽ có một bước cụ thể nhất định như sau:

  • Cần xác định được kích thước, khối lượng và xác định vị trí cần thi công.
  • Tính khối lượng vật tư vách ngăn cách nhiệt, phụ kiện nhôm, vật tư phụ, nhân công.
  • Sản xuất và tập kết vật tư tại công trình.
  • Bàn giao lại kích thước, bản vẽ cho đội ngũ thi công.

Điều quan trọng nhất trong phần thi công vẫn là những tay nghề chuyên nghiệp trong đội ngũ, cần có những kinh nghiệm, độ nhạy bén, nhanh nhẹn và khéo tay để tạo nên công trình hoàn hảo chất lượng tốt nhất.

Hình ảnh Các công trình đã thi công panel eps cách nhiệt.

Các công trình được sử dụng vách ngăn cách nhiệt panel eps đều được hài lòng đến khách hàng do sản phẩm mới, phù hợp tuyệt đối tới nhu cầu sử dụng và đạt chuẩn về thẩm mỹ, chất lượng sản phẩm.

Quý khách có nhu cầu cần mua hoặc tư vấn thi công về vách ngăn cách nhiệt vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT NAM PHÁT

ĐT/Zalo: 0942 722 699 – 0901 402 475

Mail: cachnhietnamphat@gmail.com

Web: vachnganpaneleps.com – cachnhietnamphat.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*