Sự ra đời của màng xốp hơi bọc hàng.

màng xốp hơi
màng xốp hơi

Lịch sử hình thành màng xốp hơi bóp nổ.

Màng xốp hơi bóp nổ được phát minh vào năm 1957 bởi hai kỹ sư người Mỹ tên là Alfred Fielding và Marc Chavannes. Ban đầu, họ định tạo ra một loại giấy tường bảo vệ, nhưng thay vì đó, họ đã phát triển ra một loại vật liệu mới bằng cách bơm khí vào giữa hai lớp giấy nhằm tạo ra các túi khí nhỏ.

Ban đầu, màng xốp hơi bóp nổ được sử dụng để đóng gói sản phẩm như máy tính và thiết bị điện tử. Tuy nhiên, với những đặc tính tuyệt vời của nó như khả năng cách nhiệt, chịu lực và đàn hồi tốt, màng xốp hơi bóp nổ đã nhanh chóng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, bao gồm đóng gói và bảo vệ sản phẩm, chống sốc và chống va đập trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.

Ngày nay, màng xốp hơi bóp nổ được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ đóng gói sản phẩm điện tử, y tế, thực phẩm đến đồ chơi, thiết bị thể thao, v.v. Nó cũng được sử dụng để tạo ra các sản phẩm như túi xách, đệm ngồi, tấm lót sàn và nhiều sản phẩm khác.

Màng xốp hơi được sản xuất từ đâu

Nhà máy sản xuất màng xốp hơi Công ty TNHH Sản Xuất Mút Xốp Nam Phát được đặt tại Bình Dương, Trọng điểm của nền kinh tế phía nam Việt Nam. Nhằm cung cấp cho thị trường công và ngông nghiệp Miền Nam.

Màng xốp hơi được sản xuất từ các nguyên liệu nhựa như polyethylene (PE), polypropylene (PP) hoặc các hỗn hợp của chúng. Quá trình sản xuất màng xốp hơi bắt đầu bằng việc chế biến các nguyên liệu nhựa để tạo ra các lớp màng nhựa mỏng. Sau đó, các lớp màng nhựa được đưa vào các máy ép để bơm khí vào, tạo ra các túi khí nhỏ giữa các lớp màng, tạo nên một lớp bảo vệ chống sốc và chống va đập cho sản phẩm bên trong.

Quá trình sản xuất màng xốp hơi có nhiều công nghệ khác nhau, bao gồm công nghệ truyền nhiệt, công nghệ ép đùn, và công nghệ ép phun. Các nhà sản xuất sẽ lựa chọn công nghệ phù hợp nhất với nhu cầu sản xuất và chất lượng sản phẩm mong muốn.

Các nhà sản xuất màng xốp hơi thường sử dụng các nguyên liệu nhựa tái chế hoặc nguyên liệu tái sử dụng để giảm thiểu tác động của quá trình sản xuất đối với môi trường.

Cuộn màng xốp hơi khổ 1,4m x dài 100m

Màng xốp hơi là một loại vật liệu bảo vệ được sử dụng để đóng gói và vận chuyển các sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm dễ bị va đập. Với kích thước 1,4m x 100m, màng xốp hơi có thể được sử dụng để bọc các sản phẩm có kích thước nhỏ hơn kích thước của nó để bảo vệ chúng khỏi va đập và hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Để sử dụng màng xốp hơi hiệu quả, bạn nên bọc sản phẩm sao cho chúng được bảo vệ đầy đủ và chắc chắn. Bạn có thể sử dụng băng dính hoặc các vật liệu bảo vệ khác để giữ cho màng xốp hơi cố định trên sản phẩm. Nếu sản phẩm của bạn có hình dạng và kích thước lạ, bạn có thể cắt màng xốp hơi để phù hợp với sản phẩm của mình.

Ngoài ra công ty Nam Phát còn sản xuất màng xốp pe foam bọc hàng, túi xốp pe foam, xốp dẻo tại thị trường miền Nam Việt Nam.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ thông tin sau:

CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT NAM PHÁT

ĐC: Số 1183/3D, Quốc lộ 1A, Khu phố 3, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

ĐT/Zalo: 0942722699 – 0901111242 – 0901402475 – 0938 616 402

Nhà máy sx:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT MÚT XỐP NAM PHÁT

ĐC: Số 05/40B, Khu Phố Đông Chiêu, Phường Tân Đông Hiệp, TP.Dĩ An, T.Bình Dương

ĐT/Zalo: 0942722699

Mail: cachnhietnamphat@gmail.com

Web: http://cachnhietnamphat.com/ – http://cachnhietnamphat.vn/ – https://mutxopnamphat.com/

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*