Cách chọn vách ngăn cách nhiệt hiệu quả.

VÁCH NGĂN CÁCH NHIỆT
VÁCH NGĂN PANEL PU

Các loại vách ngăn cách nhiệt.

Tất cả các loại vách ngăn cách nhiệt đều có chung chức năng là ngăn cách không gian, phân chia khu vực riêng tư, ngăn cách không khí, thêm nhiệm vụ cách nhiệt cách âm.

Các loại vách ngăn cách nhiệt hiện nay đang dùng trên thị trường gồm: vách ngăn tường gạch, vách ngăn thạch cao, vách ngăn kính, vách ngăn gỗ, vách ngăn ceamboard, vách ngăn cách nhiệt panel.

Phổ biến nhất hiện nay là vách ngăn panel. Là sản phẩm mới, được nhiều công trình sử dụng, có chức năng nhiệm vụ rõ ràng, hiệu quả và giá thành hợp lý, độ bền cao, tiết kiệm chi phí xây dựng kết cấu và chi phí vận hành….

Vách ngăn panel trên thị trường hiện nay cũng có các loại sau:

  • Vách ngăn panel eps.
  • Vách ngăn panel pu.
  • Vách ngăn panel rockwool.
  • Vách ngăn panel xps.
VÁCH NGĂN PANEL CÁCH NHIỆT

Mỗi loại vách ngăn cách nhiệt panel có một chức năng cách nhiệt cách âm, chịu được ở mức nhiệt độ khác nhau và giá thành cũng khác nhau.

Cách chọn vách ngăn cách nhiệt cho công trình của bạn.

Như đã nêu ra ở trên thì mỗi loại vách ngăn panel sẽ có những ưu điểm riêng cho mỗi công trình. Để chọn được loại phù hợp quý khác vui lòng liên hệ: 0942722699 để được hỗ trợ tư vấn cách tốt nhất, hoặc cùng chúng tôi nêu ra sau đây.

Vách ngăn panel eps: Dùng chủ yếu làm văn phòng làm việc, vách ngăn nhà xưởng, làm trần chống nóng, phòng lạnh, vách ngăn phòng sạch, vách bao ngoài nhà xưởng, lợp mái nhà. Vách ngăn cách nhiệt panel eps có trọng lượng nhẹ, cách âm cách nhiệt tốt, chậm cháy, không gây ô nhiễm môi trường.

Vách ngăn panel pu: Dùng làm phòng sạch, vách ngăn nhà xưởng, kho lạnh, kho đông, vách bao ngoài nhà xưởng… Vách ngăn cách nhiệt panel pu có trọng lượng nặng hơn panel eps, khả năng cách nhiệt cách âm tốt, chịu lực tốt, chịu nhiệt tốt, không gây ô nhiễm môi trường.

Vách ngăn panel rockwool: Bông khoáng rockwool có khả năng chịu nhiệt cao được ưu tiên sư dụng cho phòng sấy, vách ngăn nhà xưởng, làm trần chống nóng. Vách ngăn panel rockwool cách nhiệt cách âm tốt, khả năng chịu lực yếu hơn các loại khác, trọng lượng nặng…

Quy cách các loại vách ngăn cách nhiệt.

Vách ngăn panel cách nhiệt được sản xuất theo từng loại Tôn có các khổ khác nhau, theo từng nhà sản xuất, theo khuôn của máy sản xuất. Tất cả đều theo nhu cầu sử dụng của công trình. Cụ thể như sau:

  • Dày từ 50mm, 75mm, 100mm, 150mm.
  • Màu theo bảng màu của Tôn.
  • Khổ rộng hữu dụng 950mm, 1000mm, 1120mm theo từng loại Tôn.
  • Chiều dài theo yêu cầu công trình.
  • Độ dày Tôn theo yêu cầu khách hàng.
  • Bề mặt được cáng phẳng, cáng sóng mờ, cáng sóng sâu, cáng sóng cao tùy vào nhu cầu làm vách ngăn, làm trần, làm vách bao ngoài, hoặc lợp mái nhà.

Giá vách ngăn cách nhiệt panel.

Giá các loại vách ngăn cách nhiệt có sự chênh lệch khá lớn, từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn đồng tùy vào loại vách ngăn, vào độ dày của Tôn. Giá giao động từ 210.000 đến 520.000 tùy vào mỗi loại.

Để được báo giá chính xác và tốt nhất QÚY KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT NAM PHÁT.

ĐC: 2245/3B, An Phú Đông 25, KP3, An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

ĐT: 0942722699

Mail: cachnhietnamphat@gmail.com

Web: vachnganpanel.com

20 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*