Báo giá thi công vách ngăn panel.

VÁCH NGĂN NHÀ XƯỞNG
VÁCH NGĂN NHÀ XƯỞNG

Báo giá thi công vách ngăn panel làm văn phòng.

Công ty Nam Phát chúng tôi chuyên sản xuất và báo giá thi công vách ngăn panel cách nhiệt làm vách ngăn trong văn phòng, làm văn phòng làm việc trong nhà xưởng.

Giá thi công văn phòng bằng vách ngăn cách nhiệt panel giao động từ 390.000 đến 420.000 1m2 với độ dày 50mm, hệ Nhôm toàn bộ, thi công khu vực TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Biên Hòa… Và các tỉnh thành lân cận.

Độ dày 75mm, 100mm sẽ có giá chênh lệch từ 50 đến 100.000 1m2 tùy vào mỗi công trình.

Đội ngũ thi công của chúng tôi dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp đáp ứng về độ khó của công trình cũng như của chủ đầu tư.

VÁCH NGĂN PANEL EPS
BÁO GIÁ VÁCH NGĂN PANEL EPS

Báo giá thi công vách ngăn panel làm phòng sạch.

Đối với phòng sạch sử dụng cho ngành thực phẩm, dược phẩm, y tế giá thi công hoàn thiện sẽ có những mức nhất định mà chúng tôi không nêu ra cụ thể được vì một số lý do như: kỹ thuật về thi công, tiêu chuẩn mức độ của phòng sạch…

Để được báo giá cụ thể quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp, trao đổi qua bản vẽ, phương án thi công để được tư vấn và cung cấp mức giá tốt nhất.

vách ngăn panel nhà xưởng
vách ngăn panel nhà xưởng

Báo giá thi công vách ngăn panel làm vách nhà xưởng.

Thi công vách ngăn panel nhà xưởng thường giá bằng giá thi công làm văn phòng. Đối với nhà xưởng thường sẽ phát sinh thêm khung kèo sắt vì nhà xưởng thường làm vách cao, cần chịu lực nhiều hơn cho xe nâng hoặc hàng hóa có thể va chạm.

Ngoài ra công ty Nam Phát chúng tôi còn nhận thi công vách bao ngoài nhà xưởng, làm trần và lợp mái nhà bằng tấm panel eps cách nhiệt.

VÁCH NGĂN NHÀ XƯỞNG
VÁCH NGĂN NHÀ XƯỞNG

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT NAM PHÁT

ĐT/Zalo: 0942722699

Mail: cachnhietnamphat@gmail.com

Web: vachnganpanel.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*